Tin: Kiều Oanh

Ảnh: Thành Luân

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, kinh doanh của Công ty năm 2018, đẩy mạnh mối quan hệ giao lưu giữa các Bộ phận trong Công ty, tạo không khí vui tươi, khỏe mạnh cho CBCNV, góp phần thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn của mỗi cá nhân và thực hiện có hiệu quả công tác kinh doanh của PTSC Quảng Ngãi, được sự đồng ý và chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn cơ sở Công ty tổ chức giải bóng đá cúp Lục Hùng năm 2018 giữa các Bộ phận thuộc khối Văn phòng Công ty (từ ngày 13 – 16/6/2018) tại Trung tâm thể thao Trần Phú, Quảng Ngãi. Giải đấu năm nay nhận được sự đăng ký tham gia của 6 đội đến từ các Bộ phận bao gồm: P.ATCL, P.TKE, P.KTSX, P.KH, P.TM và liên quân P.HCNS & P.TCKT được chia thành 2 bảng A và B.

Đến tham dự lễ khai mạc có Ông Huỳnh Ngọc Thành – Chủ tịch Công đoàn Công ty PTSC Quảng Ngãi, Lãnh đạo các Bộ phận và đặc biệt là sự tham dự của toàn thể CBCNV là những vận động viên, cổ động viên của Công ty PTSC Quảng Ngãi.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra 2 trận đấu sôi nổi, kịch tính, rất hấp dẫn giữa P.TKE và P.KH, P.TM và liên quân P.HCNS & P.TCKT cùng với những pha bóng tranh chấp quyết liệt, những chân sút thăng hoa đã làm nức lòng người hâm mộ bóng đá.

Sau 4 ngày thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu đầy mãn nhãn, P.TKE đã xuất sắc giành cúp vô địch Lục Hùng năm 2018, P.ATCL đạt giải nhì, P.KTSX và liên quân P.HCNS & P.TCKT cùng đạt giải ba và giải phong cách thuộc về P.TM và P.KH. Ngoài ra, giải đấu năm nay cũng đã ghi nhận, vinh danh những cá nhân có thành tích nổi trội như sau: Ngô Đình Thời – Thủ môn xuất sắc, Mai Xuân Vui – Vua phá lưới, Nguyễn Phúc Nguyên – cầu thủ xuất sắc.

Bên cạnh những trận đấu hay và hấp dẫn, BTC cũng đã phát hiện ra nhiều “Cây viết trẻ thể thao” đầy triển vọng và tài năng đồng hành xuyên suốt và cập nhật toàn cảnh diễn biến của các trận đấu, kết quả ghi nhận: Cao Văn Trí  – giải nhất cây viết trẻ thể thao, Nguyễn Việt Thạch và Lê Quang Ninh – đồng giải nhì.

Giải cúp Lục Hùng năm 2018 đã tạo ra sân chơi bổ ích; tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các Bộ phận; tăng cường tinh thần đoàn kết, học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động thể thao đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh trong phong trào thể thao, rèn luyện thể chất của khối Văn phòng nói riêng và Công ty PTSC Quảng Ngãi nói chung.