Tin: Hồ Thị Yến Nhi

Ảnh: Nguyễn Thị Hồng

Nhằm mục đích chăm sóc Công trình Thanh niên“Trồng cây xanh khu vực Xưởng cơ khí Dung Quất” đã thực hiện trong tháng 3/2018, vừa qua Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Xưởng cơ khí Dung Quất đã kêu gọi các bạn Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) từ các Chi đoàn bao gồm: Chi đoàn Cảng Dung Quất, VP1 và VP2 cùng với ĐVTN Xưởng cơ khí tiến hành chăm sóc Công trình Thanh niên trong ngày 8/6/2018.

Dưới tiết trời nắng nóng của tháng 6, các ĐVTN đã không quản ngại, hăng hái chăm sóc, tưới nước, bón phân, cột dây, vun đất,…cho 400 cây dương liễu ở khu vực xung quanh Xưởng cơ khí với mong muốn các cây dương liễu sẽ được phát triển tốt hơn trong thời gian tới, góp phần tạo nên cảnh quan tươi mát, xanh, sạch đẹp cho Xưởng cơ khí.

Hoạt động chăm sóc Công trình thanh niên tại Xưởng cơ khí là hoạt động thiết thực, khơi dậy tinh thần lao động xung kích, tình nguyện của các ĐVTN đồng thời tạo dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ PTSC trong các hoạt động tình nguyện. Bên cạnh đó,  hoạt động này cũng mang đến một thông điệp rất ý nghĩa: Hãy sống hài hòa với thiên nhiên, cùng chung tay bảo vệ môi trường vì một Trái đất nhiều màu xanh.