[:vi][column width=”1/1″ last=”true” title=”” title_type=”single” animation=”none” implicit=”true”]

Ngày 16/5 tại Quảng Ngãi, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ mít-tinh kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hưởng ứng “Tháng Công nhân” và phát động thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp.

Dự lễ có Đ/c Phạm Xuân Cảnh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; Đ/c Hà Duy Dĩnh – UV BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các đơn vị và hơn 300 công đoàn viên đến từ 10 đơn vị trong ngành Dầu khí tại khu vực Miền Trung; về phía tỉnh Quảng Ngãi có đồng chí Ngô Thị Kim Ngọc – UV BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi. Đặc biệt Lễ mít-tinh còn có sự góp mặt của ông Jim Catterson – Đại diện cho Công đoàn Hóa chất mỏ và Năng lượng Quốc tế (ICEM).

Đ/c Hà Duy Dĩnh - UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ
Đ/c Hà Duy Dĩnh – UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đ/c Hà Duy Dĩnh đã có bài nói chuyện rất xúc động ôn lại hành trình tìm đường cứu nước của Bác, về tấm gương, đạo đức của Người. Nhân dịp này đồng chí cũng đã biểu dương những nỗ lực của cán bộ công nhân ngành dầu khí trong thời gian qua đã mang đến những thành quả đáng tự hào.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp với tinh thần mỗi người lao động phải có những nỗ lực, phấn đấu thi đua cải thiện điều kiện làm việc, tăng năng suất lao động, đoàn kết nhất trí, đồng tâm hiệp lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và của tập đoàn; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh một cách thực chất, có chiều sâu.

Để thể hiện sự quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong đợt thi đua đặc biệt này, lãnh đạo của 10 đơn vị trong ngành Dầu khí tại khu vực Quảng Ngãi đã ký kết giao ước thi đua với sự chứng kiến của Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn Ngành.

Cũng nhân dịp này Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tặng 300 triệu Đồng cho Quỹ “Vì những trái tim bé bỏng” do Nhà thơ Thanh Thảo sáng lập để giúp trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh có điều kiện điều trị tốt hơn.

Đ/c Lê Thị Hoa - Chủ tịch Công đoàn PTSC Quảng Ngãi tham gia ký kết giao ước thi đua cùng các đơn vị trong ngành Dầu khí tại khu vực Miền Trung
Đ/c Lê Thị Hoa – Chủ tịch Công đoàn PTSC Quảng Ngãi tham gia ký kết giao ước thi đua
cùng các đơn vị trong ngành Dầu khí tại khu vực Miền Trung
Đ/c Hà Duy Dĩnh thay mặt Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng số tiền 300 triệu đồng cho Quỹ “Vì những trái tim bé bỏng”
Đ/c Hà Duy Dĩnh thay mặt Công đoàn Dầu khí Việt Nam
trao tặng số tiền 300 triệu đồng cho Quỹ “Vì những trái tim bé bỏng”

[/column][:]