Hòa trong không khí nô nức vui tết đón trăng của thiếu nhi khắp cả nước, BCH Đoàn thanh niên phối hợp cùng BCH Công đoàn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2023” cho các em thiếu nhi là con của CBCNV – NLĐ làm việc tại PTSC Quảng Ngãi.

Theo truyền thống, chương trình được tổ chức tại hai địa điểm quen thuộc: Dung Quất và thành phố Quảng Ngãi để đảm bảo tất cả các em đều có cơ hội tham gia và trải nghiệm niềm vui của Trung thu.

Chương trình ở Dung Quất được tổ chức vào ngày 25/09/2023 dành cho các em thiếu nhi là con của CBCNV – NLĐ sống và làm việc tại khu vực Dung Quất. Các trò chơi, câu đố cùng với những màn múa lân, trống hội, ảo thuật,v.v. đã mang đến không khí rộn ràng, vui vẻ, tạo sự hứng khởi cho các em thiếu nhi. Cũng trong dịp này, Ban tổ chức đã tiến hành trao 33 suất học bổng “Cùng em đến trường” với tổng trị giá 16.500.000 VNĐ cho các em thiếu nhi là con của CBCNV – NLĐ đang làm việc tại Xưởng cơ khí Dung Quất và Cảng Dung Quất có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó vươn lên và đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

Lãnh đạo tặng học bổng cho các em nhân dịp năm học mới

Cũng trong ngày 25/09/2023, Đoàn thanh niên PTSC Quảng Ngãi phối hợp cùng với Xã đoàn Bình Thuận và các đơn vị đóng chân trên địa bàn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm – Tết Trung thu cho em lần thứ VII năm 2023”. Bên cạnh các hoạt động cho các em thiếu nhi như trò chơi dân gian, rước đèn, múa lân, phá cỗ, v.v., các đơn vị cũng tiến hành trao tặng 100 suất quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Bình Thuận. Chương trình được tổ chức thường niên vào dịp Trung thu không chỉ mang lại cho các em một mùa tết tràn ngập niềm vui mà còn thể hiện sự gắn kết của các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã Bình Thuận.

 

Đại diện Đoàn thanh niên tham dự chương trình tại xã Bình Thuận

Tiếp đến ngày 26/09/2023, chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2023” được tổ chức tại thành phố Quảng Ngãi. Tại chương trình, các em thiếu nhi được vui chơi, sinh hoạt văn nghệ. Đặc biệt, nhiều em cũng đã rất hào hứng và tự tin lên sân khấu trình diễn các tiết mục nhảy độc đáo. Chương trình cũng có những màn trình diễn lân sư rồng, ảo thuật vô cùng đặc sắc và các mâm cỗ đầy ắp để các em thiếu nhi cùng nhau quay quần phá cỗ.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2023” của PTSC Quảng Ngãi khép lại trong không khí vui tươi, mang đến cho các em thiếu nhi một đêm vui chơi Trung thu bổ ích, ý nghĩa. Ban tổ chức hi vọng rằng đây sẽ là nguồn động viên và khích lệ các em tiếp tục cố gắng thi đua học tập tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh khác:

Tin: Thanh Lộc – Ảnh: Thái Minh

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.