[:vi][column width=”1/1″ last=”true” title=”” title_type=”single” animation=”none” implicit=”true”]

     Sáng ngày 12/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam ( PTSC) được vinh dự đón nhận giải thưởng “100 Thương hiệu Việt bền vững  năm 2012”. Đây là giải thưởng  do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – Trung tâm nghiên cứu ứng dụng phát triển Thương hiệu Việt phối hợp với các Bộ, Ban ngành Trung ương và địa phương tổ chức bình chọn và trao giải.

     Giải thưởng “100 Thương hiệu Việt bền vững năm 2012”  nhằm tôn vinh các Doanh nhân và doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh, dịch vụ thương mại, giáo dục đào tạo; thành công trong việc ứng dụng khoa học công nghệ, xây dựng quy trình quản lý chất lượng phát triển bền vững Thương hiệu, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Các doanh nhân và doanh nghiệp trong Top Ten "100 Thương hiệu Việt bền vững năm 2012"
Các doanh nhân và doanh nghiệp trong Top Ten “100 Thương hiệu Việt bền vững năm 2012”

     Để được trao giải “100 Thương hiệu Việt bền vững năm 2012”, PTSC đã đáp ứng được các yêu cầu của chương trình là: Thương hiệu đã phát triển từ 5-10 năm trở lên; đã từng đạt các danh hiệu, giải thưởng “Thương hiệu Việt”, “Chất lượng Việt Nam”, “Sao vàng Đất Việt”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao”….

     Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải có nhiều thành công trong ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường, có sức cạnh tranh cao và phát triển bền vững trong nhiều năm liền.

Ông Nguyễn Hùng Dũng - Tổng Giám đốc Tổng Công ty PTSC nhận giải thưởng Top Ten "100 Thương hiệu Việt bền vững năm 2012"
Ông Nguyễn Hùng Dũng – Tổng Giám đốc Tổng Công ty PTSC
nhận giải thưởng Top Ten “100 Thương hiệu Việt bền vững năm 2012”

     Trong số 100 doanh nghiệp được nhận giải thương hiệu Việt bền vững năm 2012, PTSC vinh dự là một trong 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất.

     Cho đến nay, thương hiệu của PTSC đã được khẳng định thông qua việc tham gia và được công nhận ở nhiều giải thưởng. Hai năm liền (2008 và 2010), PTSC được Hội đồng thương hiệu Quốc gia lựa chọn tham dự Chương trình Thương hiệu Quốc gia dành cho những thương hiệu xuất sắc nhất. PTSC là thương hiệu duy nhất thuộc ngành năng lượng được tham gia chương trình này.

     Ngoài ra, PTSC liên tục nhận được các danh hiệu do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Nhà nước Việt Nam trao tặng. PTSC còn nhiều năm liền đoạt các giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Doanh nghiệp tiêu biểu, Thương hiệu chứng khoán uy tín… cùng nhiều giải thưởng uy tín khác.

Nguồn: PTSC

[/column][:]