Tin: Xuân Lý

Ảnh: Thành Luân

Chào mừng tháng thanh niên năm 2018, chào mừng 87 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám đốc Công ty, vừa qua ngày 29/03/2018 BCH Đoàn thanh niên PTSC Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình “Diễn đàn đối thoại giữa Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) với Ban Lãnh đạo Công ty qua chủ đề: Thanh niên và những định hướng phát triển bản thân gắn liền với phát triển Công ty”. Tham dự có đồng chí Phạm Văn Hùng – Giám đốc Công ty, Bí thư Đảng ủy Công ty; đồng chí Huỳnh Ngọc Thành – Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí Bí thư Đảng ủy văn phòng 1, Bí thư Đảng ủy văn phòng 2 và có sự tham gia của hơn 40 ĐVTN.

Đây là chương trình thiết thực, tạo cơ hội cho ĐVTN có dịp chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình đồng thời trực tiếp lắng nghe, nắm bắt những chủ trương, định hướng, chiến lược phát triển cũng như những chính sách của Công ty trong thời gian tới.

Tại buổi tọa đàm, các bạn ĐVTN đã mạnh dạn đưa ra các ý kiến thắc mắc, những kiến nghị, đề xuất liên quan đến công tác chuyên môn, phát triển các mô hình hoạt động văn nghệ, thể thao trong Công ty cũng như phát triển các sáng kiến cải tiến kỹ thuật để nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất, các hoạt động đoàn thể, nội dung chủ yếu tập trung vào định hướng phát triển bản thân mỗi Thanh niên gắn liền với sự phát triển của Công ty. ….Đồng chí Phạm Văn Hùng – Giám đốc Công ty đã giải đáp các câu hỏi của các bạn ĐVTN và đã đưa ra những lời khuyên bổ ích trong việc lập kế hoạch phát triển năng lực bản thân, phát huy tối đa sở trường, kỹ năng, trí tuệ, tinh thần xung kích của tuổi trẻ và đề ra các giải pháp để đạt được kế hoạch, mục tiêu.

Thông qua diễn đàn, ĐVTN PTSC Quảng Ngãi đã có cơ hội được trau dồi những kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển chung của Công ty, góp phần tạo tiền đề vững chắc cho mọi hoạt động của Thanh niên, xung kích trên mọi mặt trận dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy/ Ban Giám đốc Công ty.