[:vi][column width=”1/1″ last=”true” title=”” title_type=”single” animation=”none” implicit=”true”]

Tin & Ảnh: Hùng Huân

     Thực hiện nghị quyết của Đảng bộ về công tác phát triển Đảng viên mới năm 2012, chiều 09/10/2012 Chi bộ Văn phòng Công ty thuộc Đảng bộ PTSC Quảng Ngãi đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 6 đồng chí Đoàn viên TN, quần chúng ưu tú đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác và rèn luyện đạo đức tác phong. Trải qua quá trình nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng; được sự giúp đỡ tận tình của các Đảng viên trong Chi bộ; được sự quan tâm của Đảng ủy Công ty, các đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Tham dự lễ kết nạp có các đồng chí Phạm Văn Hùng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc PTSC Quảng Ngãi; Đ/c Lê Thị Hoa – Phó bí thư Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Văn phòng Công ty; cùng toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng Công ty cũng về dự đông đủ.

DSC_1553 - w350

     Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm theo đúng quy trình hướng dẫn thi hành của Điều lệ Đảng. Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp, các đảng viên mới đã đứng trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ: Nguyện suốt đời trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên; tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào việc xây dựng tổ chức Đảng, xứng đáng với vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Thay mặt Chi bộ Văn phòng, Đ/c Lê Thị Hoa – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các Đảng viên mới đã chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng đồng thời căn dặn các đồng chí cần phải thường xuyên đề cao và tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện và học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực công tác nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên, chung tay xây dựng Chi bộ Văn phòng cũng như Đảng bộ Công ty ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu SXKD của Đảng bộ Công ty đã đề ra.

     Cũng trong dịp này, Chi bộ Xưởng Cơ khí Dung Quất và Chi bộ Đội Dịch vụ Cảng Dung Quất cũng đã tổ chức Lễ kết nạp cho 7 Đảng viên mới, nâng tổng số Đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 69 Đảng viên.

Đây là sự kiện quan trọng trong việc thực hiện công tác xây dựng Đảng, là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Công ty PTSC Quảng Ngãi; nhằm bổ sung cho Đảng một đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực, nhiệt huyết; đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng phát triển lớn mạnh.

Các đồng chí Đảng viên mới chụp hình lưu niệm với đại diện BCH Đảng bộ, BCH Chi bộ và Lãnh đạo Công ty
Các đồng chí Đảng viên mới chụp hình lưu niệm với đại diện BCH Đảng bộ, BCH Chi bộ và Lãnh đạo Công ty

[/column][:]