[:vi][column width=”1/1″ last=”true” title=”” title_type=”single” animation=”none” implicit=”true”]

     Sáng ngày 15/10/2011, trong Lễ trao giải được tổ chức long trọng tại TT Hội nghị Quốc gia- Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (PTSC) đã vinh dự được trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2011 – Top 100 thương hiệu Việt Nam. Sao Vàng Đất Việt được đánh giá là giải thưởng có qui mô, tầm ảnh hưởng và uy tín lớn nhất trong hệ thống các giải thưởng về thương hiệu hiện nay. Tổng Giám đốc Nguyễn Hùng Dũng đã thay mặt PTSC nhận giải thưởng này.

Sao Vàng đất Việt là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm do Trung ương Hội Doanh nghiệp Việt Nam phát động, được trao tặng cho các doanh nghiệp có thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu Việt Nam, có thể so sánh, cạnh tranh ngang tầm quốc tế. Giải thưởng căn cứ trên các tiêu chí như: năng lực cạnh tranh và vị thế thị trường của các sản phẩm mang tên thương hiệu; công nghệ, môi trường và công tác quản lý chất lượng; công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; công tác quản lý, điều hành DN; thành tích của DN trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội. Những doanh nghiệp được bình chọn danh hiệu TOP 10 phải là những đại diện tiêu biểu cho ngành, đảm bảo 7 chỉ số ưu tiên: tính minh bạch, doanh số, tỷ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu, tốc độ tăng trưởng doanh số, số lao động, mức đóng góp ngân sách nhà nước, những đóng góp từ thiện xã hội và năng lực quản lý, khả năng kiểm soát rủi ro, đảm bảo tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.

     Sao Vàng Đất Việt được đánh giá là giải thưởng có qui mô, tầm ảnh hưởng và uy tín lớn nhất trong hệ thống các giải thưởng về thương hiệu hiện nay. Giải thưởng do các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực bình chọn từ hơn 1.000 hồ sơ, qua các vòng sơ tuyển, chung khảo và thẩm định trực tiếp tại doanh nghiệp để chọn ra những thương hiệu tiêu biểu nhất.

Đây cũng là lần thứ năm liên tiếp kể từ năm 2007, PTSC giành giải thưởng SVĐV đồng thời lọt vào danh sách TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Việc giành được giải thưởng uy tín này cũng cho thấy những ghi nhận của xã hội đối với những nỗ lực của PTSC trên con đường hội nhập – phát triển đồng thời khẳng định vị trí, đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật dầu khí, đang lớn mạnh không ngừng và tìm đường vươn ra khu vực và thế giới.

Nguồn: ptsc.com.vn

[/column][:]