[:vi][column width=”1/1″ last=”true” title=”” title_type=”single” animation=”none” implicit=”true”]

Hướng tới kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012), 53 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 23 năm ngày Biên phòng toàn dân; từ ngày 27 đến 29/02/2012 tại Khu kinh tế Dung Quất đã diễn ra “Giải bóng chuyền nam truyền thống Khu vực Cảng Dung Quất lần thứ VII năm 2012”. Đây là giải đấu thường niên do Đoàn thanh niên PTSC Quảng Ngãi phối hợp cùng các Tổ chức Đoàn Thanh niên của các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất (như Chi cục Hải quan, Đồn Biên phòng Dung Quất) đăng cai tổ chức nhằm thúc đẩy mối quan hệ, tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị đứng chân trên địa bàn cũng như với nhân dân địa phương; đồng thời khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho CBNCV và người lao động với phương châm “Khoẻ để lao động sản xuất”.

Giải đấu năm nay có sự tham dự của 12 đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu vòng loại, tứ kết, bán kết. Kết thúc vòng thi đấu bán kết, với 4 trận toàn thắng, đội bóng chuyền nam PTSC Quảng Ngãi đã lọt vào trận chung kết gặp đội Chi cục Hải quan. Đội Chi cục Hải Quan hiện là đương kim vô địch giải đấu trong hai năm gần đây, vì vậy đây chắc chắn sẽ là trận đấu cực kỳ khó khăn cho đội PTSC Quảng Ngãi.

Chiều 29/02 đã diễn ra trận chung kết hết sức sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả có mặt tại sân đấu. Sau 3 séc đấu, đội PTSC Quảng Ngãi đã xuất sắc vượt qua đội Chi cục Hải quan với tổng tỷ số 2-1 (25-21, 20-25, 29-27) và xứng đáng giành ngôi vô địch.

[/column][:]