Tháng 5/2024, Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC (PTSC Quảng Ngãi) vinh dự là đại diện duy nhất của Quảng Ngãi nhận được Chứng nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2022 của Bộ Khoa học Công nghệ theo Quyết định số 132/QĐ-TTg ngày 31/01/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) năm 2022 cho 49 tổ chức/doanh nghiệp.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) là giải thưởng cấp Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các tổ chức/doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Giải thưởng vừa là mục tiêu khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và áp dụng các hệ thống quản lý; vừa là công cụ để các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng, phát triển nguồn lực cần thiết nhằm nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm, hàng hóa trên thị trường, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Các doanh nghiệp khi tham gia GTCLQG được đánh giá theo 7 tiêu chí gồm có: Vai trò của Lãnh đạo Công ty; Chiến lược hoạt động; Khách hàng; Đo lường, Phân tích và quản lý tri thức; Lực lượng lao động; Điều hành và Kết quả hoạt động theo phương pháp chuyên gia đánh giá cho điểm. Tổng số điểm tối đa của 7 tiêu chí là 1.000 điểm. Doanh nghiệp được xét tặng GTCLQG phải có số điểm từ 600 điểm trở lên, Giải Vàng CLQG phải đạt từ 800 điểm trở lên.

Đăng ký tham gia GTCLQG năm 2022 và trải qua các đợt đánh giá Hội đồng cấp Sở khoa học Công nghệ năm 2022, Hội đồng Quốc gia GTCLQG năm 2023 cùng các đợt rà soát, kiểm tra và hoàn thiện các báo cáo liên quan, trong điều kiện còn rất nhiều khó khăn và thách thức, PTSC Quảng Ngãi không chỉ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu tài chính đề ra qua các năm mà còn đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, đóng góp tích cực cho hoạt động an sinh xã hội và sự phát triển kinh tế của địa phương. Bên cạnh đó, PTSC Quảng Ngãi ngày càng khẳng định tầm vóc và thương hiệu của mình, trở thành một trong những Công ty hàng đầu của Tổng công ty PTSC, một trong những Nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại khu vực miền Trung trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ công nghiệp và dầu khí tại Việt Nam đồng thời từng bước nỗ lực không ngừng, mở rộng sản phẩm và dịch vụ ra thị trường quốc tế.

Việc tham gia và đạt Giải Vàng CLQG là minh chứng khẳng định cho những nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể Cán bộ công nhân viên PTSC Quảng Ngãi trong suốt thời gian qua, là dấu ấn và động lực to lớn để Công ty tiếp tục phấn đấu, không ngừng cải tiến liên tục, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang lại hiệu quả kinh tế – xã hội to lớn cho doanh nghiệp, góp phần tạo dựng niềm tin bền vững và những trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng trên thị trường khu vực và quốc tế.

Tin: Kiều Oanh

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.