Rạng sáng ngày 07/05, tại Quảng trường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi, hơn 2.000 vận động viên đã tham gia thi đấu chạy bộ ở giải Marathon tỉnh Quảng Ngãi – Cup BSR 2023.

Giải Marathon tỉnh Quảng Ngãi – Cup BSR 2023 do UBND tỉnh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn BSR (Công ty BSR) tổ chức. Mặc dù là lần đầu tiên ra mắt nhưng giải đã thu hút hơn 2.000 vận động viên đăng ký tham dự chỉ trong vòng một tuần từ khi công bố. Giải quy tụ đông đảo các vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và vận động viên phong trào. Đây là giải chạy có quy mô lớn nhất từ trước tới nay được tổ chức tại Quảng Ngãi và là cơ hội để kết nối cộng đồng, quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước con người tỉnh Quảng Ngãi đến với đông đảo cộng đồng yêu chạy bộ trong cả nước.

Theo thư mời từ Công ty BSR đến đại diện các đơn vị trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, PTSC Quảng Ngãi thay mặt Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí PTSC tham dự giải với 25 vận động viên đăng ký trải đều tất cả các cự ly.

Các VĐV PTSC Quảng Ngãi tích cực tham gia các cự ly của giải

Giải Marathon tỉnh Quảng Ngãi – Cup BSR 2023 gồm các cự ly 5km, 10km và 21km đều xuất phát và về đích tại khu vực Quảng trường đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi. Mỗi cự ly xuất phát cách nhau 30 phút. Trong đó, cự ly 21 km xuất phát đầu tiên vào lúc 4h sáng ngày 07/05. Các vận động viên đã chạy qua cầu Trà Khúc 1, cây cầu gần 60 năm tuổi bắc qua sông Trà Khúc, sau đó theo đường Hoàng Sa chạy dọc bờ bắc sông Trà để ngắm nhìn vẻ đẹp của dòng sông, nhịp sống của những người dân làm nghề chài lưới và toàn cảnh thành phố Quảng Ngãi.

Hình ảnh các VĐV PTSC Quảng Ngãi tràn đầy năng lượng trên đường chạy

Tất cả các vận động viên PTSC Quảng Ngãi tham dự giải Marathon đều hoàn thành tốt cự ly của mình, về đích tràn đầy năng lượng và không có chấn thương trong suốt quá trình chạy. Thời tiết tuy nắng nóng nhưng không ngăn cản được tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên. Giải chạy là cơ hội thử thách bức phá giới hạn cho chính bản thân đồng thời mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khi các vận động viên được tranh tài trên những cung đường của quê hương mình.

Tin: Tố Uyên – Ảnh: Thành Luân

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.