Tin: Nguyên Trang
Ảnh: Đại Thắng

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Mậu Tuất 2018, chiều ngày 09/02/2018 tại Hội trường Văn phòng Công ty PTSC Quảng Ngãi, đồng chí Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ Tịch Công đoàn Tổng Công ty CP Dịch vụ Dầu khí Việt Nam đã đến thăm và chúc Tết tập thể Cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC.

Đón tiếp đoàn chúc Tết của Tổng Công ty, về phía Công ty PTSC Quảng Ngãi có đ/c Phạm Văn Hùng – Giám đốc Công ty; lãnh đạo các phòng, ban và CBCNV đại diện cho gần 800 người lao động toàn Công ty.

Báo cáo với Lãnh đạo Tổng Công ty, Giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi đ/c Phạm Văn Hùng cho biết: Năm 2017 là một năm đầy khó khăn đối với nền kinh tế thế giới, kinh tế Việt Nam nói chung và đối với PVN, PTSC nói riêng. Tuy nhiên, với sự quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo quyết liệt của Tổng công ty, cùng với sự đoàn kết, phối hợp chặt chẽ, một lòng quyết tâm vì sự phát triển bền vững của Công ty.

Toàn thể CBCNV trong Công ty đã hăng say lao động, làm việc sáng tạo, đầy trách nhiệm và đặc biệt là luôn mong muốn được làm việc, được cống hiến, được xây dựng PTSC Quảng Ngãi nói riêng, PTSC nói chung ngày một phát triển lớn mạnh và đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu năm 2017 được Tổng công ty giao. PTSC Quảng Ngãi cam kết sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu với quyết tâm cao nhất, tìm ra các giải pháp tối ưu nhất để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018.

Thay mặt lãnh đạo Lãnh đạo Tổng Công ty, Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng giám đốc, Chủ Tịch Công đoàn Tổng Công ty CP Dịch vụ Dầu khí Việt Nam đã gửi đến Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty PTSC Quảng Ngãi cùng gia đình một năm mới Mậu Tuất 2018 sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trần Toàn đã biểu dương tinh thần chủ động sáng tạo, tinh thần vượt khó của PTSC Quảng Ngãi trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty PTSC Quảng Ngãi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2017. Tin tưởng rằng trong năm mới Công ty PTSC Quảng Ngãi sẽ có nhiều bước tiến và phát triển hơn nữa trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, đóng góp vào sự phát triển chung Tổng Công ty. Chúc PTSC Quảng Ngãi tiếp tục có những bước đi vững chắc, hiệu quả. Năm 2018 sẽ là năm mở màn nhiều thắng lợi mới cho PTSC Quảng Ngãi.