Chiều ngày 23/12/2015 tại Hội trường Khách sạn Thiên Ấn, Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác Công đoàn năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016 và Hội nghị Người lao động năm 2016. Tham dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo Tổng Công ty có sự hiện diện của ông Nguyễn Trần Toàn – Ủy viên BCH Đảng Bộ Tổng Công ty – Phó Tổng Giám đốc, Chủ Tịch Hội đồng Quản trị Công ty PTSC Quảng Ngãi, Ông Phạm Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi và ông Huỳnh Ngọc Thành – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty PTSC Quảng Ngãi cùng hơn 200 đại biểu đại diện cho gần 1.500 người lao động của Công ty.

008

Tại hội nghị, ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả SXKD của Công ty trong năm 2015: Mặc dù trong năm 2015, tình hình kinh tế diễn ra trong bối cảnh thị trường toàn cầu có nhiều biến động do dầu thô giảm giá và giảm ở mức sâu trong thời gian dài. Điều này đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các Tập đoàn Dầu khí đa Quốc gia, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dầu khí nói chung và PTSC Quảng Ngãi nói riêng. Tuy nhiên, với sự quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo quyết liệt của Tổng công ty, với sự đoàn kết, phối hợp chặt chẽ, một lòng quyết tâm vì sự phát triển bền vững của Công ty, toàn thể CBCNV trong Công ty đã hăng say lao động, làm việc sáng tạo, đầy trách nhiệm và đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu năm 2015 được Tổng công ty giao. Năm 2015, PTSC Quảng Ngãi đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, doanh thu đạt 932,76 tỷ, vượt 16,59% so với kế hoạch, lợi nhuận đạt 50,73 tỷ vượt 26,83%.

002
Đồng chí Phạm Văn Hùng – Giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Huỳnh Ngọc Thành – Chủ tịch công đoàn đã báo cáo hoạt động Công đoàn, tình hình thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động. Công ty PTSC Quảng Ngãi đã thực hiện mua 100% BHXH, BHYT, BHTN, bảo hiểm con người cho người lao động, chế độ bảo hộ lao động theo quy định hiện hành của Tổng công ty, Công ty và pháp luật Nhà nước. Về công tác an sinh xã hội, thường xuyên thăm hỏi và động viên người lao động trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi kịp thời người lao động và gia đình người lao động.

004
Đồng chí Huỳnh Ngọc Thành – Chủ tịch Công đoàn cơ sở của Công ty PTSC Quảng Ngãi phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Trần Toàn thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty PTSC đã ghi nhận những nỗ lực và thành tích đạt được trong năm 2015 của PTSC Quảng Ngãi, tin tưởng tập thể lãnh đạo, CBCNV PTSC Quảng Ngãi với bề dày truyền thống đoàn kết, tiếp tục phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẽ với nhau trên tinh thần chủ động, trách nhiệm, cởi mở và chân thành nhất; tiếp tục học tập nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề, ngoại ngữ cùng nhau xây dựng văn hóa Doanh nghiệp mang tính đặc sắc PTSC – lấy tâm lực, trí lực, sức lực, nghị lực làm nền tảng và tiếp tục tự tin để vượt lên chính mình, để hoàn thành tốt công việc, để chiến thắng, để thành công, để phát triển nhanh, mạnh, bền vững PTSC Quảng Ngãi trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

DSC_0012
Đồng chí Nguyễn Trần Toàn – Ủy viên BCH Đảng Bộ Tổng Công ty – Phó Tổng Giám đốc, Chủ Tịch Hội đồng Quản trị Công ty PTSC Quảng Ngãi phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cũng trong hội nghị này, Lãnh đạo Công ty PTSC Quảng Ngãi, Công Đoàn Công ty cùng đại diện các Bộ phận đã phát động và ký giao ước thi đua năm 2016 đồng thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2015.

Hình ảnh khen thưởng các cá nhân và tập thể

DSC_0014

DSC_0031

DSC_0019

Tin: Nguyên Trang
Ảnh: Thành Luân