Hưởng ứng không khí của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua đẩy mạnh các phong trào hành động, lập thành tích chào mừng lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013). Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2013 đã được Đảng uỷ và Giám đốc Công ty phê duyệt, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi đã phát động và tổ chức thành công “Tuần lễ Văn hoá Thanh niên PTSC Quảng Ngãi”. Nội dung chương trình năm nay hướng đến các mục tiêu: hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường, phát triển thể chất và nâng cao văn hoá Đoàn viên, Thanh niên.

01

     Chương trình đã được đông đảo Đoàn viên TN các Chi đoàn hưởng ứng nhiệt liệt. Mở đầu là hoạt động “Chủ nhật xanh” đã góp một phần tích cực trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường tại nơi làm việc, xây dựng nét văn hoá vì môi trường xanh trong mỗi Đoàn viên TN. Trong Tuần lễ văn hoá Thanh niên, các bạn Đoàn viên đã hưởng ứng chương trình “Trang phục Đoàn Thanh niên” tại nơi làm việc. Những màu áo xanh sáng rực cả căn phòng thể hiện sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, “đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên”.

Trọng tâm của Tuần lễ là các hoạt động thi đấu thể dục thể thao bổ ích với sự tham gia của 4 đội đến từ các Chi đoàn: Văn phòng Công ty, Cảng Dung Quất, Xưởng Cơ khí và Chi đoàn Công ty BSR-BF (đội khách mời), thi đấu các nội dung: bóng đá, kéo co, đoàn tàu thống nhất tại sân thi đấu thể thao Tuấn Minh Sport.

Sau một tuần thi đấu sôi nổi với những tình huống cam go đầy kịch tính, những pha đi bóng đẹp mắt của môn bóng đá và những tình huống vui nhộn từ các trò chơi mang đậm tính đồng đội; Tuần lễ Văn hoá Thanh niên PTSC Quảng Ngãi đã khép lại trong không khí vui tươi, đoàn kết.

     Kết quả các nội dung thi đấu thể thao như sau:

 1. Bóng đá:
  Giải nhất: Chi đoàn Công ty BSR-BF
  Giải nhì: Chi đoàn Cảng Dung Quất
  Giải ba: Chi đoàn Xưởng Cơ khí
 2. Kéo co:
  Giải nhất: Chi đoàn Xưởng Cơ khí
  Giải nhì: Chi đoàn Cảng Dung Quất
  Giải ba: Chi đoàn Công ty BSR-BF
 3. Đoàn tàu thống nhất:
  Giải nhất: Chi đoàn Cảng Dung Quất
  Giải nhì: Chi đoàn Văn phòng Công ty
  Giải ba: Chi đoàn Xưởng Cơ khí

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TUẦN LỄ VĂN HOÁ THANH NIÊN

02

03

04
BCH Đoàn TN phối hợp cùng BCH Công đoàn phát động “Chủ nhật xanh” dọn dẹp vệ sinh môi trường tại nơi làm việc và xung quanh trụ sở làm việc
 

05

06

07

08

09

10
Những tình huống tranh chấp quyết liệt, đầy kịch tính và những pha bóng đẹp mắt của môn bóng đá
 

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

Tin & ảnh: Hùng Huân