Ngày 24/06/2023 vừa qua, tại Trung tâm thể thao Trần Phú Quảng Ngãi, Giải giao lưu bóng đá và chào mừng ngày quốc tế thuyền viên đã được diễn ra với sự tham gia của đoàn thanh niên (ĐTN) bốn đội bóng: PTSC Quảng Ngãi; DQS; PVOIL Miền Trung và PVTrans (bao gồm Thuyền viên tàu PVT Hera và ĐTN PVTrans Quảng Ngãi). Giải đấu được tổ chức bởi Công đoàn và Đoàn Thanh niên PVTrans nhằm kỷ niệm 21 năm thành lập Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí.

Trải qua những trận đấu căng thẳng và kịch tính, đội PTSC Quảng Ngãi đã vượt qua đội DQS ở vòng loại trực tiếp, trong khi đội PVOIL Miền Trung cũng đã chiến thắng đội PVTrans để giành quyền vào vòng chung kết.

Trận chung kết đã diễn ra với sự hào hứng của các cầu thủ và khán giả. Hai đội PTSC Quảng Ngãi và PVOIL Miền Trung đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn và quyết liệt. Cả hai đội đều tạo ra những tình huống nguy hiểm trước khung thành đối phương, tuy nhiên, PTSC Quảng Ngãi đã chứng tỏ được sự xuất sắc của mình khi ghi được những bàn thắng quan trọng. Cuối cùng, PTSC Quảng Ngãi giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc là 3-2, trở thành nhà vô địch của giải. Bên cạnh đó, thủ môn Võ Trọng Ân của PTSC Quảng Ngãi cũng đã xuất sắc giành giải thưởng cá nhân “Thủ môn xuất sắc nhất”.

Kết quả chung cuộc Đội PTSC Quảng Ngãi dành chức Vô địch; PVOIL Miền Trung là Á quân, Đội DQS đạt hạng 3 và Đội PVTrans về đích thứ 4.

Giải giao lưu bóng đá đã thành công và để lại nhiều dấu ấn trong lòng những người tham gia. Qua giải đấu này cũng là dịp để các ĐVTN của các đơn vị tăng cường rèn luyện thể dục thể thao sau thời gian làm việc, tạo sân chơi lành mạnh đồng thời tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các cơ sở đoàn trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Sự thành công của giải đấu là tiền đề để xây dựng và tổ chức thành giải đấu thường niên trong tương lai, tạo sân chơi lành mạnh trong những năm tiếp theo.

Tin: Thanh Lộc – Ảnh: Thành Luân

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.