Ngày 29/6/2016 vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức buổi Lễ ra quân chương trình” Tiếp sức mùa thi năm 2016” với thông điệp ‘Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn’ và Công ty PTSC Quảng Ngãi là một trong những công ty tham gia tài trợ cho chương trình này.

     Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo UBND Tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và các nhà tài trợ cùng sự hiện diện của hơn 500 bạn tình nguyện viên.

     Nhằm động viên, chia sẻ và hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, hải đảo tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2016, Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi đã tài trợ 30 triệu đồng cho chương trình để góp phần đồng hành với chương trình. Theo đó, Tỉnh đoàn đã cung cấp 11.300 suất cơm, nước uống miễn phí, 206 phòng ở miễn phí cho gần 920 thí sinh, 1.528 phòng ở giá rẻ.

muathi2_xlyt
Hình: Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi

     Ngoài ra, Đoàn thanh niên Công ty PTSC Quảng Ngãi đã phối hợp với gần 500 thanh niên tình nguyện tham gia hướng dẫn, đưa đón các thí sinh về các điểm thi và nhà ở trọ miễn phí; lập 6 đường dây nóng hỗ trợ những thắc mắc của thí sinh. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, giúp các em giảm bớt gánh nặng về vật chất, yên tâm tham gia kỳ thi đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh Đoàn thanh niên PTSC Quảng Ngãi tại lễ ra quân và trong chương trình tiếp sức mùa thi năm 2016

5

DSC_9417

DSC_9398

DSC_9342

Tin: Hải Hậu

Ảnh: Ánh Vũ