Chiều 11.10, Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi đã tham dự buổi gặp mặt và trao giải thưởng “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi lần thứ V- 2016” nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 do UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức.

Giải thưởng “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi lần thứ V- 2016” được tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cho xã hội, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Tại buổi lễ, Công ty PTSC Quảng Ngãi đã vinh dự  được UBND tỉnh Quảng Ngãi trao tặng bằng khen vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc tiêu biểu của tỉnh Quảng Ngãi năm 2016, vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015-2016, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Quảng Ngãi.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 11 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi năm 2016”
Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 11 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi năm 2016”

Đồng thời ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi đã vinh dự được Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Quảng Ngãi bầu chọn và vinh danh là một trong 13 doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Quảng Ngãi vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác điều hành, tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2015-2016.

Đây là sự ghi nhận khích lệ to lớn đối với tập thể Người lao động PTSC Quảng Ngãi nói chung và các nhân ông Phạm Văn Hùng- Giám đốc Công ty nói riêng. Trong thời điểm tình hình kinh tế trong nước còn nhiều khó khăn và nền kinh tế thị trường còn nhiều biến động do ảnh hưởng của sự sụt giảm về giá dầu, các dự án đầu tư có dấu hiệu dừng hoặc giãn tiến độ dài hạn, các loại hình dịch vụ liên tục bị đều chỉnh, giảm giá do yêu cầu của Chủ đầu tư, nhưng với tinh thần Đoàn kết, vượt khó, dưới sự chỉ đạo hỗ trợ sâu sát của Tổng Công ty; Công ty PTSC Quảng Ngãi kịp thời có những điều chỉnh chiến lược sản xuất kinh doanh, mạnh dạn đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu hóa các phương thức sản xuất, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, duy trì và thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với người lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu quan trọng về sản xuất kinh doanh của Công ty. Cụ thể trong 9 tháng đầu năm 2016, các chỉ tiêu đều vượt so với kế hoạch: Về doanh thu ước thực hiện 9 tháng đầu năm 2016 là 711,25 tỷ đồng, vượt 11,56% so với kế hoạch 9 tháng đầu năm 2016 (637,55 tỷ đồng) và chiếm 88,84% so với kế hoạch năm 2016 (800,60 tỷ đồng). Về lợi nhuận trước thuế ước thực hiện 9 tháng đầu năm 2016 đạt 36,57 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Công ty PTSC Quảng Ngãi cũng đã thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội chia sẻ khó khăn với các địa phương còn nhiều khó khăn trong địa bản tỉnh Quảng Ngãi. Các chương trình tài trợ được thực hiện đúng mục đích, ý nghĩa đảm bảo chất lượng các chương trình.

Tại buổi giao lưu gặp mặt này, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đưa ra một thông điệp chung: “ Cùng nhau chung sức, để cùng vượt qua mọi khó khăn, tiếp bước những thành công mới”, thường xuyên chủ động tổ chức gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, tạo sự liên kết giữa các doanh nghiệp để giúp nhau cải tiến phương pháp quản lý, đổi mới công nghệ, tìm kiếm thị trường tiêu thụ, hợp tác đầu tư trong và ngoài nước.

Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Quảng Ngãi
Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Quảng Ngãi

DSC_0713

UBND tỉnh tặng bằng khen cho 13 doanh nhân đạt danh hiệu "Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi năm 2016"
UBND tỉnh tặng bằng khen cho 13 doanh nhân đạt danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu
tỉnh Quảng Ngãi năm 2016″

Tin: Nguyên Trang

Ảnh: Thành Luân