Ngày 14/12/2021, tại Cảng PTSC Dung Quất thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC đã đón tàu Liberty Promise xuất khẩu hơn 800 SMRM sang thị trường Mỹ. Đây là tàu RORO (Roll on-Roll off) lớn nhất lần đầu cập Cảng tại khu vực Dung Quất – Chu Lai.

PTSC Quảng Ngãi đã thực hiện thành công và đúng tiến độ Dịch vụ lưu bãi, kiểm đếm, trung chuyển, chằng buộc Hàng hoá (sơmi rơmooc) và trung chuyển SMRM lên tàu Roro.

Để công tác vận chuyển Hàng hóa đảm bảo chất lượng tốt nhất, PTSC Quảng Ngãi đã lên phương án vận chuyển và huy động đội ngũ nhân lực chuyên môn cao cùng với các phương tiện thiết bị vận chuyển chuyên dụng để xếp hơn 800 SMRM được đóng thành hơn 200 kiện lên tàu.

Sự kiện đón tàu Liberty Promise đầu tiên cập Cảng PTSC Dung Quất và việc thực hiện thành công vận chuyển hơn 200 kiện lên tàu với tính chất Dịch vụ yêu cầu cao về tính kỹ thuật và đòi hỏi an toàn tuyệt đối khẳng định uy tín và năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ PTSC Quảng Ngãi nói chung và Cảng PTSC Dung Quất nói riêng trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ Logistics. Hiện nay, với hệ thống phương tiện hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, PTSC Quảng Ngãi luôn nỗ lực lấy sự thành công của khách hàng làm nhiệm vụ trọng tâm và ngày càng nhận được sự tin tưởng mạnh mẽ từ các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là các đối tác trong Khu kinh tế Dung Quất và Khu kinh tế mở Chu Lai.

Tin: Thanh Lộc – Ảnh: Anh Khoa

1 Bình luận “PTSC QUẢNG NGÃI ĐÓN CHUYẾN TÀU XUẤT KHẨU SƠ MI RƠ MOOC ĐẦU TIÊN QUA THỊ TRƯỜNG MỸ.”

  1. Chúc mừng Bến số 1-CDQ PTSC Quảng Ngãi

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.