Thực hiện Kế hoạch số 038/KH – CĐ PTSC ngày 03/6/2020 của Công đoàn Tổng công ty về việc tổ chức Hội nghị sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam lần thứ VII và Nghị quyết Đại hội Công đoàn các Đơn vị trực thuộc nhiệm kỳ 2017 – 2022;

Được sự đồng ý, chỉ đạo của Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty DVKT Dầu khí  Việt Nam và sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty. Ngày 15/07/2020, Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP Dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi PTSC tiến hành tổ chức Hội nghị công đoàn cơ sở Công ty giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm sơ kết đánh giá công tác công đoàn nửa nhiệm kỳ qua và đề ra phướng hướng nhiệm vụ của nửa cuối nhiệm kỳ còn lại.

Đến tham dự Hội nghị có Đ/c Vũ Đức Cường, UVBCH Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Phó Chủ tịch CĐ Tổng Công ty PTSC, Vũ Hải Nam- UVBCH Công đoàn Tổng Công ty. Về phía lãnh đạo Công ty PTSC Quảng Ngãi có Đ/C Phạm Văn Hùng – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng đại diện lãnh đạo các đoàn thể, phòng ban; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở và 22 Cán bộ Công đoàn, Công đoàn viên ưu tú về tham dự Hội nghị sơ kết

Sau hơn 03 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ Hội nghị sơ kết giữa Nhiệm kỳ Công đoàn cơ sở Công ty PTSC Quảng Ngãi đã đã trình bày Báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn trong nửa nhiệm kỳ qua, đánh giá các chỉ tiêu đã đạt và chưa đạt để trong nửa nhiệm kỳ còn lại, Ban Chấp hành tiếp tục chỉ đạo Công đoàn các đơn vị thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đại biểu Công đoàn PTSC Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2017-2022, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể để thực hiện thành công Nghị quyết đại hội.

Tại Hội nghị, đại diện của các Công đoàn bộ phận cũng đã sôi nổi tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo. Đặc biệt Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo quý báu của Đồng chí Vũ Đức Cường – UV BCH Công đoàn Dầu khí Việt Nam; Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty PTSC và Đ/c Phạm Văn Hùng Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty. Các đồng chí đã khẳng định vị trí, vai trò của Công đoàn cơ sở, biểu dương thành tích của Công đoàn trong thời gian qua, động viên, khích lệ tăng thêm sức mạnh tinh thần để đội ngũ cán bộ công đoàn và đoàn viên công đoàn tiếp tục phấn đấu, đáp ứng những yêu cầu trong điều kiện mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Công ty. Đồng thời, các đồng chí đưa ra những định hướng, giải pháp cho Công đoàn cơ sở trong những năm tới nhằm thực hiện thành công Nghị quyết trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy PTSC Quảng Ngãi, sự chỉ đạo sâu sát của Công Đoàn Tổng Công PTSC, hoạt động Công Đoàn cở sở đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, thực hiện được nhiều chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết Đại hội, Công đoàn Cơ sở không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, thực sự có được niềm tin, sự tín nhiệm của người lao động tại Doanh nghiệp. Mối quan hệ phối hợp hoạt động với lãnh đạo Công ty ngày càng chặt chẽ và có hiệu quả. Hoạt động Công đoàn đã góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty. Công đoàn Cơ sở liên tiếp giữ vững vị trí là Công đoàn cơ sở vững mạnh có thành tích xuất sắc trong nhiều năm qua.

Những thành tích cũng như điều kiện thuận lợi trên sẽ tạo nên sức mạnh tổng hợp cho Công ty PTSC Quảng Ngãi và Công đoàn cơ sở ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu cao hơn và nâng cao hơn nữa chất lượng cũng như đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tại Công ty. Hội nghị đã thông qua nghị quyết với tinh thần quyết tâm cao và thông qua Hội nghị, BCH Công đoàn cơ sở kêu gọi toàn thể Công đoàn viên phát huy những thành tích đã đạt được quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tin: Tố Uyên – Ảnh: Thành Luân

 

 

 

 

 

 

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.