[:vi][column width=”1/1″ last=”true” title=”” title_type=”single” animation=”none” implicit=”true”]

Được sự phân công và chỉ đạo của Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ dầu khí Việt Nam, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi PTSC đã đăng cai tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế 8/3 và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại Khu du lịch Bà Nà – Đà nẵng cho nữ CNVC PTSC các đơn vị Miền Trung vào 2 ngày 10 và 11/3/2012.

Đại biểu về tham dự có các chị Lương Thị Hồng Nhung và Nguyễn Thị Thu Hiền, chuyên viên Ban Nữ công Công đoàn dầu khí Việt Nam cùng hơn 70 cán bộ nữ công, đại diện Đoàn Thanh niên và nữ CNVC thuộc 3 đơn vị: PTSC Quảng Ngãi, PVS Quảng Ngãi và PTSC Đà Nẵng.

DSC_0351 - w600

Trong đêm giao lưu đốt lửa trại, chị Lê Xuân Hồng, Trưởng ban Nữ công PTSC Quảng Ngãi, Trưởng đoàn dã ngoại, thay mặt Ban tổ chức đọc bài diễn văn ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, truyền thống phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ PTSC nói riêng. Chị Đỗ Thị Diện, Trưởng ban Nữ công PTSC Đà Nẵng thay mặt chị em phụ nữ toàn đoàn bày tỏ sự phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo ngành Dầu khí, Tổng Công ty và Công ty, đã tạo điều kiện cho chị em có những giây phút thư giãn, được tham quan danh lam thắng cảnh của đất nước, giao lưu nâng cao hiểu biết và đoàn kết giữa phụ nữ các đơn vị PTSC trong Khu vực Miền Trung.

Thay mặt Ban nữ công ngành dầu khí, chị Lê Thị Hồng Nhung biểu dương những nỗ lực của Ban nữ công các đơn vị trong công tác tổ chức để chị em có được một chương trình giao lưu vui vẻ và ý nghĩa.

Đêm giao lưu diễn ra trong khí sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đơn vị, các trò chơi tập thể hấp dẫn và ánh lửa trại ấm cúng.

Trước khi kết thúc hành trình, Đoàn đã đến viếng Chùa Linh Ứng tại bán đảo Sơn Trà, thăm làng Đá thủ công mỹ nghệ nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng năng động và sáng tạo.

Tin: Hoàng Anh
Ảnh: Thanh Tùng

DSC_0010 - w600

DSC_0009 - w600

DSC_1935 - w600

DSC_1904 - w600

[/column][:]