[:vi][column width=”1/1″ last=”true” title=”” title_type=”single” animation=”none” implicit=”true”]

     Nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, tạo không khí phấn khởi cho người lao động sau những giờ làm việc vất vả, Công đoàn Đội dịch vụ Cảng Dung Quất, Công đoàn Xưởng Cơ khí Dung Quất thuộc PTSC Quảng Ngãi đã  phối hợp tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng chuyền giữa 2 bộ phận vào chiều ngày 11/10/2011.

Đây là trận đấu được đánh giá cân tài cân sức khi trong đội hình cả hai đội đều có các tuyển thủ của đội bóng chuyền PTSC Quảng Ngãi. Nếu bên phía Đội Dịch vụ Cảng Dung Quất có Đỗ Hồng Minh và Nguyễn Hồng Khiêm là 2 chủ công có chiều cao rất tốt thì bên phía Đội Xưởng Cơ khí Dung Quất cũng có Mai Thành Danh – chủ công và Hoàng Trịnh Minh Thọ – chuyền 2, cũng là những gương mặt trụ cột của Đội bóng chuyền PTSC Quảng Ngãi.

Trận đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn, hai đội liên tục rượt đuổi tỷ số. Kết thúc séc thứ nhất, Đội Dịch vụ Cảng Dung Quất tạm dẫn trước với tỷ số 1-0 (25-22). Bước sang séc thứ 2, Đội Xưởng Cơ khí Dung Quất đã thi đấu xuất sắc và giành thắng lợi 25-21, cân bằng tỷ số 1-1. Ở séc đấu chung kết quyết định, hai đội tiếp tục giằng co tỷ số, tuy nhiên càng về cuối séc đấu trong khi Đội Xưởng Cơ khí Dung Quất càng lúc càng thi đấu phấn chấn thì đội Cảng Dung Quất tỏ ra chệch choạc, thiếu ổn định ở một số vị trí. Kết quả séc đấu chung kết là 15-12 nghiêng về Đội Xưởng Cơ khí Dung Quất.

     Đội Xưởng Cơ khí Dung Quất đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1.

IMG_1641 - w600
Đội Dịch vụ Cảng Dung Quất
IMG_1644 - w600
Đội Xưởng Cơ khí Dung Quất

     Theo kế hoạch, sắp tới đây sẽ tiếp tục diễn ra trận thi đấu bóng đá giữa hai bộ phận này. Trận đấu dự kiến sẽ được tổ chức vào sáng Chủ nhật (16/10/2011) tại sân cỏ nhân tạo Z1, đường Nguyễn Công Phương.

Đây là các hoạt động hết sức ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, góp phần nâng cao sức khoẻ, đồng thời cũng nhằm động viên tinh thần người lao động trong giai đoạn tăng tốc những tháng cuối năm để quyết tâm hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2011.

Đ.H.H 

[/column][:]