Tiếp tục phát huy truyền thống “Nhân ái” của thương hiệu PTSC Quảng Ngãi, vừa qua, ngày 24/12/2023, Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi đã phối hợp cùng CLB Thiện nguyện Quảng Ngãi và Đoàn Thanh niên Công an huyện Tư Nghĩa tổ chức chương trình “Mùa đông ấm áp năm 2023” nhằm mục đích giao lưu, thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh đang theo học tại trường Tiểu học Nghĩa Sơn cùng các hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Sơn, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Thông qua công tác truyền thông, kêu gọi, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tài trợ của rất nhiều quý nhà hảo tâm, công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh. Nhờ đó, 120 suất quà gồm 1 áo ấm, 1 phần quà bánh kẹo sữa & 10 kg gạo đã được trao đến cho 120 em học sinh người dân tộc H’re tại trường Tiểu học Nghĩa Sơn. Đồng thời, Ban tổ chức cũng tiến hành trao 10 suất quà là những nhu yếu phẩm cho các hộ dân khó khăn. Bên cạnh việc trao quà, Ban tổ chức cũng tổ chức chương trình giao lưu, trò chơi, ảo thuật, nhảy sạp cho các em học sinh và các đơn vị cùng tham gia, tạo ra một buổi sinh hoạt hết sức tươi vui với những kỷ niệm ý nghĩa, khó quên.

Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi còn đặc biệt thiết kế, trang trí theo phong cách Giáng sinh cho một khu vực nhỏ trong khuôn viên tổ chức chương trình để chụp hình, lưu lại các khoảnh khắc đẹp cho các em nhỏ. Kết thúc chương trình, các em học sinh được về lớp và thưởng thức các tô bún bò thơm ngon do Ban tổ chức chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng từ khu vực thành phố và mang lên chế biến tại điểm trường.

Hiểu được rằng hành trình tìm đến con chữ của các em nhỏ, đặc biệt là các em dân tộc thiểu số ở các vùng xa xôi hẻo lánh chưa bao giờ dễ dàng, Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi đã, đang và sẽ luôn dành những mối quan tâm đặc biệt cho các em để xây dựng và thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa, nhằm mục đích chia sẻ, động viên và khích lệ tinh thần hiếu học của các em.

Tin: Cẩm Tú – Ảnh: Thành Luân

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.