Tin & ảnh: Nguyên Trang

Nhằm động viên khuyến khích tinh thần học tập con em người lao động  toàn Tổng công ty, được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Tổng Công ty, trong các ngày 07, 08 và 09/07/2017 tại Thành phố Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí Việt Nam đã tổ chức giao lưu, gặp mặt học sinh giỏi tiêu biểu xuất sắc năm học 2016 -2017 là con của người lao động của Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam.

Tham gia giao lưu, gặp mặt các cháu học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2016-2017 có 86 cháu là học sinh giỏi, xuất sắc đại diện cho 3000 học sinh giỏi con của người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên PTSC trên cả nước về tham dự. Đoàn học sinh giỏi, xuất sắc của PTSC Quảng Ngãi có đến 15 cháu được tham dự, số lượng học sinh giỏi nhiều nhất so với các đoàn tham gia. Các cháu là những học sinh giỏi đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, thành phố và quốc gia. Trong năm học 2016-2017, các cháu đã đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi điển hình như cháu Nguyễn Hữu Chí – học sinh lớp 11 đạt giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa học; cháu Nguyễn Thành Nhân – học sinh lớp 9 đạt giải Ba kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Vật Lý; cháu Nguyễn Bùi Trang Nhung – học sinh lớp 11 đạt giải Ba môn Tiếng Anh kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; cháu Hoàng Thị Quỳnh Anh – học sinh lớp 8 đạt giải Nhất môn Ngữ văn cấp thành phố; cháu Đoàn Nguyễn Hạnh Nhi – học sinh lớp 7 đạt giải Nhì môn Tiếng Anh trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố; cháu Thới Tạ Ngọc Hân – học sinh lớp 9 đạt giải khuyến khích môn Tiếng Anh cấp thành phố và còn lại một số cháu đạt các giải cao trong các kỳ thi cấp huyện.

 

Hình ảnh: Đoàn 15 cháu học sinh giỏi xuất sắc của Công ty PTSC Quảng Ngãi

     Cũng trong chương trình giao lưu, chiều ngày 07/07/2016 là chương trình lễ tôn vinh rất hoành tráng và đầm ấm với chương trình tọa đàm giao lưu, tuyên dương, khen thưởng cho các cháu đạt thành tích học sinh giỏi xuất sắc. Trong buổi lễ giao lưu, 86 cháu là học sinh giỏi tiêu biểu xuất sắc đã nhận Biểu trưng tôn vinh của Lãnh đạo Tổng Công ty và những phần quà có giá trị từ Công đoàn Tổng Công ty.

Hình : Các Đ/c Thái Quốc Hiệp – UV BTV Đảng ủy Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty PTSC & Đồng chí Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty CP DVKT tặng biểu trưng tuyên dương các cháu HSG tiêu biểu xuất sắc

     Tại buổi lễ, cháu Hoàng Quỳnh Anh – đại diện cho đoàn học sinh giỏi của Công ty PTSC Quảng Ngãi đã báo cáo thành tích học tập với các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty CP DVKT. Cháu Nguyễn Hữu Chí – đã tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn học sinh, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các Bác Lãnh đạo Tổng công ty CP DVKT đã luôn động viên, hỗ trợ kịp thời tạo động lực cho các cháu phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi và góp phần làm cho ngôi nhà chung PTSC mãi mãi đoàn kết và chan chứa yêu thương.

     Trong các ngày 07,08/07/2016 các cháu đã được tham quan về nguồn thực tế tại Lăng Bác, Bảo tàng dân tộc học và làng gốm Bát Tràng. Đây là những trải nghiệm rất lý thú và nhiều kỷ niệm đối với các cháu, tạo ra nhiều hứng khởi để các cháu chuẩn bị đón chào một năm học mới 2017-2018 với nhiều thành tích mới.