Sau hai năm bị trì hoãn vì chịu ảnh hưởng của Dịch Covid -19, ngày 12/08/2022, tại thành phố Hải Phòng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã tổ chức thành công Lễ tuyên dương lần thứ 07 cho 177 học sinh giỏi tiêu biểu xuất sắc năm học 2021-2022 là con của cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại các Đơn vị trực thuộc Tổng công ty PTSC.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Tổng công ty có ông Lê Mạnh Cường – Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn. Về phía lãnh đạo Công ty PTSC Quảng Ngãi có ông Phạm Văn Hùng- Giám đốc Công ty, ông Lê Hồng Phong – Phó Giám đốc Công ty và Ông Huỳnh Ngọc Thành – Chủ tịch Công đoàn cũng sắp xếp thời gian đến tham dự và động viên các Cháu. Lễ tuyên dương còn có sự góp mặt của các thành viên HĐQT, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các ban chức năng, đơn vị thành viên PTSC cùng 135 em tham dự đại diện cho 177 học sinh giỏi tiêu biểu xuất sắc năm học 2021-2022 là con của người lao động đang làm việc tại đơn vị.

Tại đơn vị PTSC Quảng Ngãi, đã có 259 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2021-2022, trong đó có 24 cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp Huyện và Tỉnh, và trong Lễ tuyên dương lần thứ 7 này có 16 cháu đại diện cho PTSC Quảng Ngãi tham dự tại Hải Phòng.

Năm học 2021-2022, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, các cháu là con em cán bộ, CNLĐ trong Tổng công ty PTSC đã giành được rất nhiều thành tích cao trong học tập, các cháu học sinh giỏi đã báo cáo thành tích học tập với các đồng chí lãnh đạo PTSC, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn học sinh, đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các lãnh đạo Tổng công ty đã luôn động viên, hỗ trợ kịp thời, tạo động lực cho các cháu phấn đấu nhiều hơn nữa. Em Trương Hoàng Thi, con của CBCNV Trương Hoàng Thạch – làm việc tại Xưởng cơ khí PTSC Quảng Ngãi vinh dự được đại diện cho các em học sinh tiêu biểu tham gia đối thoại trực tiếp tại buổi lễ để chia sẽ về kinh nghiệm cũng như sự đam mê yêu thích bộ môn vật lý của mình cùng các bạn tại hội trường.

Ngoài tham dự Lễ tuyên dương, các cháu học sinh giỏi còn được đến thăm quan Di tích Bạch Đằng, Viếng đền Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, tham dự Lễ khai mạc Hội thao của Tổng Công ty PTSC và đặc biệt là được tham gia các trò chơi kết nối tại Teambuilding diễn ra ở Khu du lịch Đồi Rồng. Các cháu tại đơn vị PTSC Quảng Ngãi đã kết nối cùng với các đơn vị bạn (PTSC Shipyard, PTSC G&S) để cùng tham gia các trò chơi teambuilding. Với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo các cháu đã xuất sắc mang về kết quả giải Nhất đồng đội và lưu giữ được cho mình những khoảnh khắc vui nhộn, khó quên.

Chương trình tuyên dương các em học sinh giỏi là con em của CBCNV trên toàn Tổng PTSC là một chương trình thực sự mang tính nhân văn và đầy ý nghĩa, đây không chỉ là sự khích lệ, động viên các cháu cố gắng phấn đấu trong học tập mà còn để các bậc phụ huynh yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và gách vác trách nhiệm chung của Tổng công ty tới người lao động nói riêng, tới những chủ nhân tương lai của đất nước nói chung.

Tin: Tố Uyên

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.