Thực hiện chương trình công tác An sinh xã hội hàng năm của Công ty PTSC Quảng Ngãi đồng thời để khích lệ tinh thần làm việc, yên tâm công tác, gắn bó lâu dài giữa người lao động với Công ty; Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty PTSC Quảng Ngãi đã chỉ đạo và phê duyệt kế hoạch xây dựng nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Ái – công nhân Đội dịch vụ Cảng Dung Quất, là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

     Sau gần ba tháng khẩn trương thi công, đến nay công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Sáng ngày 08/07/2013, đại diện Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty PTSC Quảng Ngãi đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Ái.

IMG_1132-w600
Đ/c Phạm Văn Hùng – Giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi và ông Nguyễn Ái kéo băng khánh thành ngôi nhà

     Ngôi nhà tình thương được xây dựng kiên cố với tổng diện tích 79m2 tại thôn Phước Bình, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tổng kinh phí xây dựng 130 triệu đồng, trong đó Công ty PTSC Quảng Ngãi đã hỗ trợ hơn 70 triệu đồng.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty và Đội Dịch vụ Cảng Dung Quất cũng đã trao những phần quà nhỏ cho gia đình.

Thay mặt gia đình, ông Nguyễn Ái đã hết sức xúc động và chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn, các tổ chức đoàn thể Công ty đối với gia đình ông, giúp gia đình ông ổn định cuộc sống. Đây thực sự là công trình an sinh xã hội đầy ý nghĩa của PTSC Quảng Ngãi.

Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi trao quà cho gia đình tại buổi lễ bàn giao nhà
Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi trao quà cho gia đình tại buổi lễ bàn giao nhà
Khu vườn rậm rạp trước đây ...
Khu vườn rậm rạp trước đây …
... nay đã mọc lên ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp
… nay đã mọc lên ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp

Tin & ảnh: Trịnh Kim Thi