Một mùa Tết Trung thu nữa lại về trong niềm hân hoan của tuổi thơ. Khi những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu được treo lên khắp các cửa hàng bán đồ chơi, khi tiếng trống múa lân bắt đầu vang lên trên khắp các phố phường, trẻ em lại háo hức cùng nhau “đón Tết”. Sau một năm tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, chương trình “Đêm hội trăng rằm” – sân chơi Trung thu thường niên cho thiếu nhi là con em của CBCNV đang làm việc tại PTSC Quảng Ngãi, một chương trình do Đoàn thanh niên Công ty phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức, với sự cho phép và tạo điều kiện của Đảng Ủy, Ban lãnh đạo Công ty đã quay trở lại, mang đến cho các em một đêm vui Tết trung thu thật nhiều ý nghĩa.

Theo thông lệ hàng năm, chương trình được tổ chức tại hai địa điểm: Xưởng Cơ khí Dung Quất và TP Quảng Ngãi để tạo điều kiện thuận tiện cho CBCNV PTSC Quảng Ngãi sắp xếp đưa con em đến tham gia chương trình.

          Chương trình tại Xưởng Cơ khí Dung Quất được tổ chức vào ngày 07/09/2022 cho thiếu nhi là con em của CBCNV đang công tác tại Xưởng Cơ khí & Cảng Dung Quất. Tại chương trình này, các em thiếu nhi được nhận quà bánh, cùng nhau sinh hoạt, vui chơi, xem ảo thuật, múa lân và phá cỗ. Đặc biệt hơn, vì Tết trung thu cũng nằm trong khoảng thời gian các em vừa tựu trường, ban tổ chức cũng tiến hành trao 30 phần quà “Cùng em đến trường”, gồm 500.000 đồng tiền mặt/ mỗi phần quà để tuyên dương và khích lệ tinh thần con em của CBCNV dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập.

Ngày 08/09/2022, “Đêm hội trăng rằm 2022” của PTSC Quảng Ngãi cho con em của CBCNV tại Quảng Ngãi đã được tổ chức tại Nhà hàng Phương Đông. Các em thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, được ca hát và tham gia các trò chơi vui nhộn. Chương trình cũng có những màn ảo thuật vô cùng đặc sắc và không thể thiếu màn trình diễn lân sư rồng cùng với mâm cỗ đầy ắp bánh kẹo cho các em cùng nhau quay quần phá cỗ.

Như vậy, chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 của PTSC Quảng Ngãi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình, PTSC Quảng Ngãi cũng thể hiện sự quan tâm của đơn vị đến cộng đồng, đặc biệt là thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến vấn đề chăm sóc, giáo dục trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tin: Cẩm Tú – Ảnh: Thành Luân

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.