Thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm ngày truyền thống QĐND VN 22/12, sáng 19/12/2010 Chi hội cựu chiến binh Công ty TNHH 1TV Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi (PTSC Quảng Ngãi) đã tổ chức buổi giao lưu và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình cựu chiến binh tại xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn.

IMG_1131-w350  Thăm và tặng quà cho gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Điễm – Ảnh Đ.H.H
Hữu Trung – Văn Năm (Đài PT-TH Quảng Ngãi) 

Trước khi buổi giao lưu diễn ra, chi hội cựu chiến binh công ty PTSC đã cùng hội CCB và chính quyền xã Bình Thuận tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Bình Thuận. Trong không khí ấm tình đồng chí đồng đội của buổi giao lưu, các CCB của 2 đơn vị PTSC Quảng Ngãi và xã Bình Thuận đã cùng nhau ôn lại truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, phát huy truyền thống đó, các CCB hai đơn vị cùng quyết tâm cùng nhau kề vai sát cánh trong thời bình, hỗ trợ nhau trong công tác cũng như đời sống.

Chi hội CCB Công ty PTSC Quảng Ngãi mặc dù mới thành lập nhưng là một chỗ dựa vững chắc cho các anh em cán bộ công nhân viên là CCB trong đơn vị, phối hợp cùng các hội đoàn thể thường xuyên giúp đỡ anh em CCB trong công tác tại đơn vị. Trong dịp này, các CCB Công ty PTSC Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Điễm, mẹ liệt sỹ Huỳnh Thị Diền, vợ liệt sỹ Dương Thị Tới và 7 gia đình đối tượng chính sách, thương binh và cựu chiến binh khó khăn tại thôn Đông Lỗ, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn. Đoàn đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá một triệu đồng. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của các CCB công ty PTSC Quảng Ngãi trong dịp cả nước hướng về ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam; và những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ đời sống cho anh em CBB khó khăn sẽ là những hoạt động chính mà Chi hội CCB Công ty PTSC Quảng Ngãi chú trọng trong thời gian đến.

IMG_1157-w600
Lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Bình Thuận – Ảnh Đ.H.

IMG_1159-w600