Tin & Ảnh: Hải Hậu

Trong không khí hân hoan đón chào mùa xuân mới đang về, một cái Tết cổ truyền của dân tộc cũng sắp đến gần, các anh em công tác tại Dự án SMP9 – Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn lại có một ngày để cùng nhau nhìn lại một năm với thật nhiều cảm xúc, một chặng đường mà Dự án SMP9 đã sát cánh bên nhau, đồng cam cộng khổ và niềm vui mang về cũng thật nhiều.

Với mục đích tổng kết tất cả những nổ lực, cố gắng của toàn Dự án SMP9 trong năm 2016, ngày 05/01/2017 vừa qua, Công ty PTSC Quảng Ngãi đã tổ chức Buổi tiệc tất niên cho CBNV đang làm việc tại Nghi Sơn, Thanh Hóa với chủ đề “SMP9 Nhìn lại một chặng đường”, đây là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa Ban lãnh đạo Công ty cùng anh em đang công tác tại những Dự án xa như SMP9-Nghi Sơn. Chương trình cũng là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV nhìn nhận, đánh giá những việc tập thể đã làm tốt, những việc còn chưa hoàn thành.

Hình ảnh: Tiệc tất niên cho CBNV đang làm việc tại Nghi Sơn, Thanh Hóa

Khách mời tham dự gồm có: đại diện từ phía Tổng công ty Ông Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng Giám đốc/Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; đại diện một số Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng công ty; Ông Phạm Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy/Giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi; Ông Huỳnh Ngọc Thành Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ông Đinh Văn Quân Xưởng trưởng Xưởng cơ khí/Giám đốc Dự án SMP9 cùng với Trưởng, phó các Bộ phận trực thuộc Công ty và hơn 80 CBNV đang làm việc tại Dự án Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Với không khí hết sức gần gũi và cởi mở, Ban Lãnh đạo cũng người lao động cùng nhau chia sẽ những khó khăn và những thành quả trong một năm làm việc, cũng như đưa ra những kế hoạch, mục tiêu phát triển mới của Công ty trong thời gian tới.

Cũng trong chuyến đi này, với mong muốn chia sẽ yêu thương để vạn nhà thêm Tết, Ban Lãnh đạo Công ty PTSC Quảng Ngãi cùng với Ban Lãnh đạo Tổng công ty PTSC , Lãnh đạo các đơn vị đã có chuyến thăm và trao quà Tết cho người nghèo tại Hà Tĩnh, Thanh Hóa trong 02 ngày 06-07/01/2017. Chương trình đã trao tặng 300 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1.450.000 đồng (bao gồm 1.000.000 đồng tiền mặt + 01 phần quà tết trị giá 450.000 đồng) và trao quỹ khuyến học 200.000.000 đồng cho các địa phương, trong đó số tiền Công ty PTSC Quảng Ngãi đóng góp là 50.000.000 đồng. Phát huy truyền thống của dân tộc Việt Nam “lá lành đùm là rách”, Công ty PTSC Quảng Ngãi hy vọng sẽ mang một chút ấm áp ngày Tết Việt cho những mảnh đời còn bất hạnh và cho một cái Tết thêm nhiều ý nghĩa nhân văn.