Sáng ngày 03/04/2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC (PTSC Quảng Ngãi) đã hân hạnh được đón tiếp đoàn công tác của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) do Đại diện Chi nhánh VCCI tại Đà Nẵng dẫn đầu đến thăm và trao tặng Bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2022”.

Đây là một trong những hoạt động nối tiếp của VCCI sau sự kiện “Gặp mặt hiệp hội doanh nghiệp và hội viên VCCI khu vực Miền Trung – Tây Nguyên” diễn ra tại TP. Đà Nẵng vào ngày 21/3/2023 với gần 300 đại biểu, 50 doanh nghiệp cùng đại diện lãnh đạo TP. Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo VCCI, các cơ quan, sở ngành, ngoại giao tại Thành phố Đà Nẵng,… nhằm kết nối cộng đồng doanh nghiệp hội viên tại khu vực, qua đó tạo cơ hội để các doanh nghiệp bắt tay cùng phát triển và đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa.

Lãnh đạo VCCI Đà Nẵng phát biểu khai mạc buổi gặp mặt và trao giải thưởng
Lãnh đạo VCCI Đà Nẵng phát biểu khai mạc buổi gặp mặt và trao bằng khen

Tại buổi gặp, đại diện Lãnh đạo VCCI – Giám đốc VCCI Chi nhánh Đà Nẵng đã công bố quyết định khen thưởng số 0338/LĐTM-TĐKT ngày 13/03/2023, biểu dương và trao tặng bằng khen cho đại diện PTSC Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty PTSC Quảng Ngãi đón nhận bằng khen
Đại diện Công ty PTSC Quảng Ngãi đón nhận bằng khen

Chia sẻ tại lễ trao bằng khen, Ông Nguyễn Tiến Quang đánh giá cao bề dày truyền thống, kinh nghiệm của PTSC Quảng Ngãi trong tuân thủ các hệ thống pháp luật và tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động cung cấp các Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí, cũng như VCCI Đà Nẵng kỳ vọng doanh nghiệp sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đóng góp bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Lãnh đạo PTSC Quảng Ngãi cam kết nỗ lực đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp khu vực trong thời gian đến.
Lãnh đạo PTSC Quảng Ngãi cam kết nỗ lực đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp khu vực trong thời gian đến.

Việc được trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2022” đã tiếp tục ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của PTSC Quảng Ngãi trong việc khẳng định vị thế tại khu vực, trong nước và quốc tế – là đơn vị cung cấp các giải pháp kỹ thuật chất lượng cao cho lĩnh vực dầu khí, công nghiệp và năng lượng tái tạo.

Tin: Diệp Hà – Ảnh: Ánh Vũ.

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.