Vào ngày 24/07/2023 vừa qua, PTSC Quảng Ngãi đã tham dự Hội nghị đối tác khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Quốc năm 2023 “APAC & China Partners Summit 2023” tại Kuala Lumpur, Malaysia, một sự kiện do GE Vernova (GE) tổ chức hàng năm nhằm hướng đến các nhà cung cấp, đối tác có nhưng đóng góp tích cực vào chuỗi cung ứng giá trị của GE Vernova dựa trên các phương diện an toàn, chất lượng, tiến độ, hiệu quả. Đây là lần thứ 2 liên tiếp PTSC Quảng Ngãi được mời tham dự sự kiện này.

GE Vernova là tên gọi mới sau khi sáp nhập các công ty con kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng của Tập đoàn General Electric (Mỹ), “Ver” bắt nguồn từ tiếng Latinh của từ “Verde” & “Verdant” là biểu tượng cho màu xanh lá và xanh dương của trái đất, “Nova” bắt nguồn từ tiếng Latinh của từ “Novus” nghĩa là mới nhằm truyền tải mục tiêu cốt lõi của GE hướng đến kỷ nguyên mới và phủ năng lượng xanh bền vững cho tương lai thế giới.

Hội nghị đối tác năm 2023 được tổ chức chuyên nghiệp, với sự tham gia của đông đảo của các nhà cung cấp, đối tác trên toàn khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Quốc của GE. Tại Hội nghị, các thành viên trong Ban lãnh đạo cấp cao của GE đã chia sẽ bức tranh tổng thể về tình hình kinh doanh và những thành tựu đạt được của GE trong lĩnh vực năng lượng, kế hoạch phát triển năng lượng của các quốc gia trong khu vực, dự báo nhu cầu thị trường và các cơ hội phát triển kinh doanh trong 5 năm tới, giai đoạn 2024 -2028. Bên cạnh đó, với vai trò là một trong những Tập đoàn tiên phong cung cấp các giải pháp trong ngành điện, góp phần tạo ra hơn 30% sản lượng điện trên thế giới, đại diện GE cũng đã có những chia sẽ hết sức hữu ích về xu hướng chuyển dịch năng lượng bền vững trong tương lai, những nỗ lực không ngừng của GE trong việc nghiên cứu các giải pháp để cắt giảm khí thải cacbon và các giải pháp tổng thể để tăng hiệu quả sản xuất, truyền tải điện năng nhằm góp phần vào mục tiêu phủ điện toàn cầu.

Đại diện Lãnh đạo GE Vernova trao giải thưởng cho PTSC Quảng Ngãi
Đại diện Lãnh đạo GE Vernova trao giải thưởng cho PTSC Quảng Ngãi

Đặc biệt, Hội nghị cũng là dịp để GE Vernona vinh danh các nhà cung cấp, đối tác đã có những đóng góp tích cực góp phần tạo nên sự thành công của GE. Năm nay, PTSC Quảng Ngãi vinh dự nhận được giải thưởng Đối tác triển vọng (New Growth). Đây là một phần thưởng hết sức ý nghĩa thể hiện sự ghi nhận, khích lệ của GE sau những nỗ lực không ngừng của tập thể PTSC Quảng Ngãi trong việc duy trì và đảm bảo các yêu cầu chất lượng, tiến độ của các dự án, đồng thời luôn chủ động phát triển, mở rộng, đa dạng hoá các sản phẩm mới cung cấp cho GE.

Đại diện PTSC Quảng Ngãi tham dự Hội nghị
Đại diện PTSC Quảng Ngãi tham dự Hội nghị
PTSC Quảng Ngãi trao đổi và làm việc trực tiếp với đại diện GE
PTSC Quảng Ngãi trao đổi và làm việc trực tiếp với đại diện GE
Đại diện PTSC Quảng Ngãi tiếp xúc và trao đổi với đối tác
Đại diện PTSC Quảng Ngãi tiếp xúc và trao đổi với đối tác

Hội nghị đối tác năm 2023 của GE diễn ra thành công tốt đẹp, đóng vai trò thúc đẩy kết nối, tạo điều kiện trao đổi thông tin và chia sẻ kiến thức về các xu hướng nổi bật của ngành, cùng triển vọng kinh doanh đầy hứa hẹn; đây là cơ hội cho các nhà cung cấp như PTSC Quảng Ngãi tìm hiểu thêm về các triển vọng trong việc tìm kiếm chuỗi cung ứng, nắm bắt hững kỳ vọng của GE đối với các nhà cung cấp, đối tác trong việc đảm bảo các mục tiêu an toàn, tiến độ, chất lượng, hiêu quả đối với các dự án của GE nhằm định hướng đúng đắn về các sản phẩm dịch cung cấp. Hơn nữa, đây cũng là dịp để PTSC Quảng Ngãi có thể tiếp xúc và tìm hiểu thêm một số nhà cung cấp vật tư uy tín, chất lượng để có thể xem xét hợp tác trong tương lai.

Tin & Ảnh: Lệ Minh

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.