Công đoàn cơ sở  Công ty CP Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC tổ chức buổi gặp mặt giao với nữ CBCNV trong toàn Công ty nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của đức tính người phụ nữ Việt Nam anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang.
Được sự quan tâm và hướng dẫn của Công đoàn Tổng Công ty PTSC, sự chỉ đạo, nhất trí của Ban giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi. Chiều ngày 07/3/2013 tại hội trường tầng 2 nhà hàng Petro Sông Trà, Công Đoàn cơ sở Công ty CP Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC tổ chức chương trình giao lưu giữa CBCNV trong toàn Công ty.

DSC_5184
Tập thể nữ công Công ty PTSC Quảng Ngãi
DSC_5183
Tập thể nữ chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Công ty

     Tham dự buổi lễ có Đảng ủy Công ty/Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh, Trưởng/Phó các Phòng/Ban/Bộ Phận cùng toàn thể gần 60 chị em phụ nữ trong toàn Công ty.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, tại đây các chị em đã được nghe đ/c Phạm Nguyệt – Trưởng Ban nữ công Công ty PTSC ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ghi nhận những đóng góp của nữ công trong toàn Công ty, cũng tại buổi lễ này Ban nữ công đã phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Với tinh thần Quốc tế phụ nữ 8/3 và tinh thần quật khởi Hai Bà Trưng, chị em nữ CBCNV Công ty PTSC Quảng Ngãi quyết tâm phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, phấn đấu trở thành người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đ/c Phạm Thị Nguyệt - Trưởng Ban nữ công PTSC Quảng Ngãi
Đ/c Phạm Thị Nguyệt – Trưởng Ban nữ công PTSC Quảng Ngãi

     Tại buổi giao lưu, Ban Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tặng hoa và biểu dương đội ngũ cán bộ, nhân viên nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành công chung của PTSC Quảng Ngãi trong thời gian qua. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Đ/c Phạm Văn Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty
Đ/c Phạm Văn Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty

     Đặc biệt buổi lễ nhận được sự tham gia nhiệt tình các bài phát biểu của các chị em, các chị em bày tỏ lời cảm ơn trân trọng nhất đến Ban lãnh đạo Công ty PTSC Quảng Ngãi, Công đoàn cơ sở PTSC Quảng Ngãi đã quan tâm và chỉ đạo rất sâu sắc tới công tác nữ công và qua buổi lễ này các chị em cũng đã chía sẻ, động viên nhau vượt quả những khó khăn để phấn đấu trở thành người phụ nữ “Hai giỏi” trong thời đại mới.

Các chị em hạnh phúc khi nhận được những bông hoa của các bé
Các chị em hạnh phúc khi nhận được những bông hoa của các bé
DSC_5315
Gương mặt rạng ngời khi thể hiện các tiết mục văn nghệ

     Kết thúc buổi lễ kỷ niệm ngày 8/3 đã để lại nhiều dư âm, các chị em vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm động viên của Lãnh đạo các cấp. Đây cũng là nguồn động viên cho nữ CNVC-LĐ của Công ty ngày càng thấy rõ thêm vai trò, trách nhiệm của mình trong phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà ” nói riêng và phong trào thi đua của Công ty nói chung để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần xây dựng Công ty ngày càng bền vững và phát triển trên mọi mặt