[:vi][column width=”1/1″ last=”true” title=”” title_type=”single” animation=”none” implicit=”true”]

Tin: Thanh Tùng   

     Tối ngày 30/08/2012, tại Chi cục Hải quan Dung Quất, Đoàn thanh niên PTSC Quảng Ngãi đã phối hợp cùng các Chi đoàn gồm Hải quan Dung Quất, Đồn Biên phòng cửa khẩu Dung Quất, Cảng vụ hàng hải Dung Quất , Xã Đoàn Bình Thuận và Nhà máy nhiên liệu sinh học dầu khí Miền trung tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực , tuyên truyền và giáo dục sâu rộng trong Đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh giải phóng dân tộc, tinh thần cách mạng bất diệt của quân và dân ta nhằm kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2012) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam (2/9/1945 – 2/9/2012)

     Đêm văn nghệ diễn ra trong không khí giao lưu và đã được đông đảo Đoàn viên thanh niên các đơn vị, địa phương trên địa bàn và nhân dân đến tham dự và cổ vũ.

     Cũng trong đêm văn nghệ, với mục đích gây quỹ từ thiện giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn khu Kinh tế Dung Quất. Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi đã đồng hành cùng chương trình số tiền 5 triệu đồng với mong muốn cùng chia sẽ những khó khăn của các em trong năm học mới sắp đến.

Những tiết mục tham gia trong đêm văn nghệ gây quỹ được chuẩn bị khá chu đáo và nhiều màu sắc đến từ các Chi đoàn đã nhận được nhiều sự hưởng ứng và cổ vũ từ khán giả , mang đến niềm vui nho nhỏ cho người dân sau một ngày vất vả trên địa bàn Dung Quất còn khó khăn này.

     Cuối chương trình, Ban tổ chức cùng đại diện các Chi đoàn cũng đã trao 20 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là những phần quà từ những tấm lòng hảo tâm của các đơn vị nhằm khuyến khích , động viên các em thiếu nhi trên địa bàn phấn đấu hơn cho một mùa tựu trường sắp bắt đầu.

Tiết mục văn nghệ của các bạn Đoàn viên TN PTSC Quảng Ngãi
Tiết mục văn nghệ của các bạn Đoàn viên TN PTSC Quảng Ngãi
Bí thư Đoàn TN PTSC Quảng Ngãi Nguyễn Thanh Tùng (hàng sau, thứ 3 từ trái sang) trao quà tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn KKT Dung Quất
Bí thư Đoàn TN PTSC Quảng Ngãi Nguyễn Thanh Tùng (hàng sau, thứ 3 từ trái sang) trao quà tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn KKT Dung Quất

[/column][:]