Cảng PTSC Dung Quất Bến Số 1 & 2 với công suất lên đến 35.000 tấn mỗi ngày và có thể tiếp nhận xử lý tàu 70.000 DWT, PTSC Quảng Ngãi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cảng và logistics linh hoạt và đa dạng ở miền Trung Việt Nam. Với đội ngũ kinh nghiệm, chuyên nghiệp và chuyên môn cùng với cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất đến các khách hàng của chúng tôi.

  • DỊCH VỤ CẢNG: Dịch vụ cầu Cảng; Kho & Bãi; Xếp dỡ hàng hóa; Cân, Chằng buộc; Kiểm đếm, Đóng gói; Cho thuê văn phòng; Cho thuê phương tiện thiết bị.
  • LOGISTICS: Vận tải đường bộ; Vận tải đường biển; Vận tải hàng dự án; Dịch vụ kê khai hải quan; Đại lý giao nhận.

Với công nghệ xếp dỡ hàng hóa hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị và phương tiện phục vụ cho công việc; luôn sẵn sàng để điều động, xử lý tình huống kịp thời, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Cảng PTSC Dung Quất có khả năng xếp dỡ đa dạng các loại mặt hàng bao gồm cả hàng rời (dăm gỗ, muối công nghiệp, than đá, clinke, gỗ lóng, thép cuộn, soda…), hàng bao (xi măng, phân bón…), hàng thiết bị siêu trường siêu trọng.

Vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là vận chuyển hàng thiết bị siêu trường siêu trọng là một trong những thế mạnh của Cảng PTSC Dung Quất. Với kinh nghiệm vận chuyển các lô hàng dự án cho Công ty Công nghiệp nặng DOOSAN VINA, Nhà máy Bột giấy Tân Mai, Nhà máy Bột giấy VNT19, Nhà máy đóng tàu Dung Quất DQS, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn… Đến nay, Cảng PTSC Dung Quất có thể tiếp nhận các lô hàng với kiện hàng có trọng lượng lớn nhất lên đến hơn 700 tấn và chiều dài lớn nhất lên đến 81 mét.

Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng giảm các chi phí liên quan đến thủ tục kê khai hải quan và tăng cường tính hiệu quả trong quá trình làm thủ tục. Chúng tôi đưa ra những hướng dẫn và hỗ trợ mang tính chuyên sâu, sát với nhu cầu của khách hàng và tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước.

THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI WEBSITE:https://dungquatport.com.vn/

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.