Nhằm ôn lại ngày truyền thống hào hùng của phụ nữ VN nói chung và các chị em phụ nữ của Công ty PTSC nói riêng, được sự nhất trí của Đảng ủy/Ban Giám đốc  và Công đoàn Công ty chiều ngày 08/3/2015 tại Khách sạn Thiên Ấn, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban nữ công Công ty long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2016.

    Tham dự buổi lễ gồm có Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, các đoàn thể, Trưởng các Bộ phận và đặc biệt có sự tham dự gần 80 chị em CBCNV trong toàn Công ty.

    Đ/c Phạm Thị Nguyệt – Trưởng Ban nữ công đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3và ghi nhận những đóng góp của tập thể nữ CBCNV trong toàn Công ty trong năm 2015. Qua đây đã phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2016 tới toàn thể Nữ CBCNV trong toàn Công ty.

1
Đ/c Phạm Thị Nguyệt phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 8/3

    Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Chinh – Phó Giám đốc Công ty đã biểu dương những thành tích mà chị em nữ đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và mong muốn cán bộ nữ trong đơn vị phát huy hơn nữa năng động sáng tạo, đóng góp tích cực vào sự phát triển sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để chị em hoàn thành tốt công việc của mình và phát huy cao được vai trò của CBCNV nữ tại Công ty.

2
Đ/c Nguyễn Văn Chinh – Phó Giám đốc Công ty PTSC Quảng Ngãi đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em

    Đặc biệt trong Chương trình Lễ kỷ niệm ngày 8/3 năm nay, Ban nữ công Công ty đã tổ chức cuộc thi Trang trí và tạo hình Trái cây, nhằm thể hiện sự khéo léo của các chị em cũng như tạo không khí vui tươi, giao lưu giữa các phòng ban với nhau nhằm thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau quan tâm, giúp đỡ cùng xây dựng Công ty ngày càng phát triển và xây dựng một tập thể Cán bộ sáng tạo, năng động.

    Tham gia cuộc thi có tất cả 9 đội: Phòng Thương mại, phòng Kế hoạch, Phòng Tài chính kế toán, phòng Kỹ thuật sản xuất, phòng Thiết kế, phòng Hành chính Nhân sự, phòng An toàn chất lượng, Cảng Dung Quất và Xưởng cơ khí Dung Quất. Mỗi Đội sẽ có 40 phút  trình bày, trang trí tạo hình trái cây và 05 phút thuyết trình cho sản phẩm của Đội của mình. Sản phẩm sẽ được Ban giám khảo chấm tại chổ sau khi các đội thực hiện xong phần thi thuyết trình của mình.

DSC_4681

DSC_4693

DSC_4682

DSC_4684

DSC_4687

DSC_4689

    Sau gần 60 phút tham gia sôi nổi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả Anh chị em công ty, các đội tham gia cuộc thi đã đem đến cho nhiều tác tác phẩm tạo hình rất đẹp mắt, ý nghĩa bằng trái cây xoay quanh chủ để về tình yêu, quê hương, đất nước, phụ nữ, gia đình và mái nhà PTSC.

    Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, khách quan, vô tư, Ban tổ chức cuộc thi đã trao 9 giải thưởng cho các đội thi có những tác phẩm tạo hình đẹp và ý nghĩa. Tác phẩm tạo hình: Vươn cao công trình Dầu khí – phòng Kỹ thuật Sản xuất đã đạt Giải Nhất; 2 tác phẩm: Nhật ký của Mẹ – phòng Thương mại & Sức sống mới – phòng An toàn chất lượng đạt giải Nhì; 3 tác phẩm: Nét Việt– phòng Hành chính Nhân sự, Quê hương tình Mẹ – phòng Kế hoạch, Tâm huyết sáng tạo – phòng Thiết kế đạt giải Ba và 3 tác phẩm đạt giải khuyến khích được trao cho các đội thi: phòng Tài chính kế toán, Cảng Dung Quất  & Xưởng cơ khí.

    Một số hình ảnh tại cuộc thi Trang trí và tạo hình Trái cây

Tin: Nguyên Trang

Ảnh: Minh Đức + Thành Luân